Nơi bán laptop cũ tại Dương Kinh

An Dương hay Thủy Nguyên được biết tới nhiều bởi có khu công nghiệp. Còn Dương Kinh được biết tới với khu đô thị lớn, nhà Cánh Diều- biểu tượng của thành phố Hải Phòng. Có thể thấy rằng, nơi đây tuy là một quận ngoại thành nhưng khá phát triển. Đặc biệt từ quận có thể đi tới nhiều nơi như Đồ Sơn, Kiến An, Kiến Thụy. Tuy rằng khá phát triển nhưng nơi đây không có nhiều đơn vị bán laptop cũ. Dạo quanh một vòng chỉ thấy lác đác một số cửa hàng nhỏ lẻ với không nhiều mặt hàng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sẽ bị hạn chế khá nhiều.

laptop tai duong kinh

Siêu thị bán laptop cũ tại quận Dương Kinh

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp laptop cũ tại Hải Phòng hàng đầu, trung tâm máy tính laptop camera Hướng Dương đã mang sản phẩm này tới mọi nơi trên địa bàn thành phố trong đó có quận Dương Kinh. Sản phẩm của chúng tôi khá nhiều nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Không dừng ở việc mẫu mã đa dạng, laptop cũ tại Dương Kinh còn có độ mới tới 99%, gần như không có vết xước gì cả. Chất lượng, giá cả thì khỏi phải bàn. Vì vậy chúng tôi mới tồn tại và không ngừng phát triển trong 10 năm qua. Để nhận được những tư vấn hữu ích vui lòng liên hệ về số điện thoại: 0934 326 065.

Laptop cũ đa dạng tại Dương Kinh

Ngày nay, công nghệ phát triển rất nhanh. Những mẫu laptop mới ra đời khá nhiều. Và Hướng Dương luôn cập nhật những mẫu mới nhất để khách hàng luôn có sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng đó chưa phải tất cả, việc laptop cũ ở Dương Kinh mẫu mã đa dạng còn giúp người mua tiết kiệm được một khoản chi phí. Nghe có vẻ như hơi lạ nhưng đó lại là sự thật.

Phải biết rằng, mỗi người có nhu cầu khác nhau. Có thể dùng laptop đơn giản chỉ để đọc báo, lướt facebook, xem Youtube hoặc học tập hay làm đồ họa… Ứng với nhu cầu thì cần có một chiếc máy với cấu hình có thể đáp ứng đầy đủ. Thử nghĩ xem, nếu tới một cửa hàng có quá ít mẫu thì sao? Chắc chắn Quý khách sẽ khó lòng mà tìm được sản phẩm ưng ý. Từ đây có thể sẽ tốn tiền mà không mua được máy phù hợp. Hướng Dương luôn bán nhiều loại khác nhau. Vì vậy dù khách hàng ở Dương Kinh cần mua latop cũ phục vụ việc gì chúng tôi đều đáp ứng được.

bán laptop cũ tại dương kinh

Bán nhiều dòng laptop cũ ở Dương Kinh, Hải Phòng

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ phổ thông tới cao cấp. Một vài trong số đó bao gồm:

  1. Laptop Dell Inspiron 7537.
  2. Laptop Dell Latitude 6410.
  3. Laptop Dell Latitude 7240.
  4. Laptop Dell Lattitude E3540.
  5. Laptop Dell Lattitude E7740.
  6. Laptop HP Folio 9470m.
  7. Laptop HP Probook 4430s.
  8. Laptop HP Probook 450.
  9. Laptop HP Probook 4530s.

Bên cạnh 9 mẫu kể trên, chúng tôi còn bán nhiều dòng laptop tại Dương Kinh khác. Thế nên, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bằng kinh nghiệm, những nhân viên tư vấn sẽ giúp Quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá máy tính xách tay cũ tại Dương Kinh

Laptop hay còn được gọi là máy tính xách tay. Một chiếc máy mới hiện nay có giá thành khá cao. Còn máy đã qua sử sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên giá bán laptop cũ tại Dương Kinh có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Điều này do nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. Điển hình nhất chính là việc nguồn nhập. Nếu thu mua trực tiếp không qua trung gian giá sẽ rẻ hơn khá nhiều. Và Hướng Dương là một trong đơn vị có giá bán rẻ nhất thị trường quận. Do sản phẩm được nhập trực tiếp.

>> Nên xem thêm: Tin tức laptop tại Hải Phòng

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng giữa các dòng máy sẽ có sự khác nhau về giá. Điều này đến từ cấu hình, thương hiệu hay đời máy. Nhưng Quý khách không cần phải e ngại, Hướng Dương luôn có giá bán máy tính xách tay cũ tại Dương Kinh rất rẻ. Thông thường sẽ thấp hơn mặt bằng chung thị trường vào khoảng 10- 15%.

may tinh xach tay cu tai duong kinh

Địa chỉ bán máy tính xách tay cũ uy tín tại Dương Kinh

Với việc mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá rẻ kèm chính sách bảo hành 3 tháng phần cứng và trọn đời phần mềm, Hướng Dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn mua laptop cũ. Đặc biệt, chúng tôi còn giao hàng tới tận nhà cho khách hàng ở Dương Kinh. Quý khách có nhu cầu hãy liên lạc ngay với Hướng Dương – địa chỉ bán laptop cũ tại Dương Kinh uy tín.

Trung tâm tin học Hướng Dương

Địa chỉ: Số 54 Khu 2, Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Hotline: 0934 326 065

Email: maytinhhuongduong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammaytinhhaiphong/

Website: https://maytinhhuongduong.com.vn/